Giỏ hàng
0
Thảo dược chăm sóc tóc
Thuốc trị rụng tóc biotin là gì? mọc tóc có tốt không?

Thuốc trị rụng tóc biotin là gì? mọc tóc có tốt không?

18-03-2007 | Lượt xem: 1233

Thuốc trị rụng tóc biotin là gì? Dùng biotin mọc tóc có tốt không? Biotin chính là vitamin H, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và trao đổi chất.

THUỐC TRỊ RỤNG TÓC BIOTIN LÀ GÌ? MỌC TÓC CÓ TỐT KHÔNG?

Sau khi tìm hiểu trên một số diễn đàn làm đẹp, nhiều bạn thấy khá nhiều thông tin về thuốc trị rụng tóc biotin nhưng không rõ là thuốc gì và hiệu quả ra sao. Thực hư thuốc trị rụng tóc biotin là gì? Thuốc mọc tóc biotin có tốt không? Hãy cùng chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

Thuốc biotin là gì?

Biotin (có tên gọi khác là vitamin H) là vitamin có vai trò quan trọng cho tóc và móng. Biotin có khả năng thúc đẩy tóc mọc ra nhanh hơn, chắc khỏe và nhanh dày hơn. Nếu cơ thể bị thiếu biotin sẽ gây móng giòn, dễ gãy và rụng tóc.

Thông thường, biotin được bổ sung vào cơ thể thông qua nguồn cung cấp từ thức ăn: Thịt, trứng, sữa và các loại hạt. Tuy nhiên, nếu cung cấp không đủ biotin sẽ khiến da bong tróc, mệt mỏi cơ và rụng tóc.

Bổ sung biotin một lượng phù hợp giúp nuôi dưỡng, kích thích sự phát triển của tóc và giúp tóc trở nên chắc khỏe và suôn mượt hơn, bóng đẹp tự nhiên.

biotine thuốc trị rụng tóc
Công dụng của Biotin là gì?

Công dụng của Biotin là gì?

 + Tăng chuyển hóa các Amino Acid, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

 + Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc dày và mềm mượt hơn.

 + Hỗ trợ điều trị chứng bệnh rụng tóc, kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.

 + Kiểm soát nhờn dư thừa trên tóc, tránh tình trạng dầu nhờn ảnh hưởng đến nang tóc.

 + Ngoài ra còn chăm sóc da mềm mịn và hồng hào hơn,...

Có ai uống thuốc trị rụng tóc biotin chưa?

Tuy là loại thuốc tốt và cần thiết cho tóc nhưng đã có nhiều người sử dụng chưa? Hiện tại biotin được khá nhiều bạn sử dụng để tăng cường sức khỏe cho tóc. Hiệu quả cho thấy Biotin là thành phần cần thiết và cải thiện tốt tình trạng tóc rụng, tóc khô xơ và tóc chẻ ngọn. Tuy nhiên, chỉ biotin đôi khi chưa đủ cho tóc, bên cạnh biotin thì còn nhiều dưỡng chất khác cũng rất cần cho tóc.

Thuốc biotine giá bao nhiêu?
Thuốc biotine trị rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả

Chỉ sử dụng mỗi biotin đã đủ chưa?

Biotin cả tác dụng tốt trong việc nuôi dưỡng tóc sâu bên trong, giúp tóc dày và mượt hơn. Tuy nhiên, chỉ dùng biotin cho tóc đôi khi là chưa đủ. Bên cạnh biotin ta cần bổ sung thêm các dưỡng chất khác cho tóc để tăng hiệu quả dưỡng tóc và giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt tự nhiên.

Viên uống Strong Hair - thành phần từ biotin và các dưỡng chất khác

Với những công dụng tuyệt vời mà Biotin mang lại, đơn vị đầu ngành quân đội Học Viện Quân Y đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn về Biotin. Học Viện Quân Y là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm, dược phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mang lại hiệu quả rất cao, an toàn và được tin dùng rộng rãi.
 

Viên Strong Hair của Học Viện Quân Y

Sau đó, đội ngũ chuyên gia của Học Viện đã tiến hành nhiều thử nghiệm và tạo nên công thức mang tên: Strong Hair có tác dụng đặc biệt tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh và suôn mượt bóng đẹp. Đây là công thức kết hợp giữa biotine và các thành phần khác như: cao hà thủ ô đỏ, cao sinh địa, vitamin,... chúng đều cung cấp dưỡng chất và phát huy công dụng với tóc.

Viên uống Strong Hair là sản phẩm chuyên dụng cho tóc, giúp bổ huyết, bổ sung vitamin và khoáng chất tăng cường sức khỏe tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe và suôn mượt theo cơ chế nuôi dưỡng tự nhiên. Các tình trạng tóc rụng, tóc khô xơ, tóc yếu,.. dần dần sẽ được khắc phục theo thời gian sử dụng.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng viên uống Strong Hair, mái tóc sẽ ngày càng được cải thiện, trở nên chắc khỏe hơn, mọc tóc nhanh hơn và tóc trở nên bóng đẹp hơn trước nhiều.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên