Giỏ hàng
0
Hết rụng tóc
Trị hết rụng tóc 2 bên thái dương chỉ với oliu và lô hội

Trị hết rụng tóc 2 bên thái dương chỉ với oliu và lô hội

18-03-2007 | Lượt xem: 801

Trị hết rụng tóc 2 bên thái dương chỉ với oliu, lô hội, trà xanh và khoai tây sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc 2 bên thái dương.

Bí quyết trị rụng tóc 2 bên thái dương

Rụng tóc 2 bên thái dương là một trong những hiện tượng xảy ra phổ biến ở cả nam và nữ. StrongHair.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân và chia sẻ bí quyết chữa tận gốc bệnh giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình.

Rụng tóc 2 bên thái dương
Rụng tóc 2 bên thái dương rất khó phục hồi khiến nhiều người cảm thấy lo lắng

1. Rụng tóc 2 bên thái dương là gì?

Rụng tóc 2 bên thái dương xảy ra ở cả nam và nữ, đây là hiện tượng tóc bị hói hai bên và vùng trán. Tuy nhiên, nếu bạn đang có dầu hiệu rụng tóc vùng thái dương thì khả năng cao bạn cũng sẽ bị rụng tóc phần trán và đỉnh đầu khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình, nhất là đối với các bạn nữ.
Rụng tóc 2 bên thái dương
Rụng tóc 2 bên thái dương

2. Nguyên nhân gây rụng tóc 2 bên thái dương

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc 2 bên thái dương nhưng trong đó di truyền được xem là nguyên nhân cốt yếu dẫn đến tình trạng trên. Trong một gia đình nếu bố hoặc mẹ bị rụng tóc hoặc hói thì khả năng con sinh ra cũng bị bệnh rất cao.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp rụng tóc hai bên thái dương là do: môi trường sống bị ô nhiễm, gội đầu không đúng cách, lạm dụng các dịch vụ làm đẹp, cột tóc quá chặt, mất cân bằng tuyến giáp... cũng đều gây nên tình trạng rụng tóc 2 bên thái dương.

Rụng tóc ngày càng nhiều
Rụng tóc ngày càng nhiều có thể dẫn đến hói đầu

3. Một vài cách chữa rụng tóc 2 bên thái dương

- Dầu oliu: Dùng khoảng 2 thìa dầu oliu thoa trực tiếp lên vùng tóc rụng massage khoảng 15 phút cho dầu ngấm vào chân tóc. Sau đó xả lại bằng nước sạch hoặc sử dụng các loại dầu gội an toàn cho da đầu.

- Lô hội: Tách lá lô hội tươi và dùng phần gel bên trong thoa trực tiếp lên vùng tóc thưa để khoảng 1h và dùng dầu gội xả sạch lại với nước. Bạn không nên sử dụng phương pháp này quá 3 lần/ tuần sẽ không đảm bảo được độ chắc khỏe của tóc.

Trị rụng tóc từ thiên nhiên
Trị Hết Rụng Tóc 2 Bên Thái Dương
Chỉ Với Oliu, Lô Hội, Trà Xanh, Khoai Tây

- Trà xanh: Cho trà xanh vào nước nóng chờ khoảng 30p cho nguội thì thoa lên vùng tóc thưa, đặc biệt là vùng tóc ở thái dương chờ khoảng 30 phút thì xả lại bằng nước sạch. Thực hiện từ 2-3 lần/ tuần sẽ giúp tóc chống oxy hóa kháng khuẩn và kích thích tóc mọc lại nhanh hơn.

- Khoai tây: Luộc 2 củ khoai tây với 2 cốc nước sau đó chờ nước luộc khoai tây nguội, dùng nước đó gội và xả 2-3 lần trên một tuần sẽ giúp tóc khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, để biết thêm nhiều phương pháp chữa rụng tóc 2 bên thái dương hiệu quả bạn có thể truy vập vào StrongHair.vn để biết thêm thông tin chi tiết và áp dụng phương pháp điều trị mới nhất hiện nay.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên