Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Rụng tóc nhiều vào mùa hè, nguyên nhân và cách khắc phục

Rụng tóc nhiều vào mùa hè, nguyên nhân và cách khắc phục

18-03-2007 | Lượt xem: 363

Vì sao tóc rụng nhiều vào mùa hè. Chúng tôi chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục rụng tóc mùa hè giúp tóc luôn dày đẹp.

Rụng tóc nhiều vào mùa hè - nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn có nhận thấy tóc rụng nhiều vào mùa hè? Nhiều người thường không nhận ra điều này. Bạn có biết số lượng tóc rụng vào mùa hè nhiều khi có thể chiếm tới 20% số lượng tóc bạn có. Điều này thật đáng lo ngại!

Vậy rụng tóc nhiều vào mùa hè, nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Rụng tóc mùa hè
Rụng tóc nhiều mùa hè

Bạn bị rụng tóc nhiều vào mùa hè?

1. Nguyên nhân rụng tóc nhiều vào mùa hè

Rụng tóc nhiều vào mùa hè rất nhiều người mắc phải. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân gây nên tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng này:

- Ánh nắng mặt trời: Ánh nắng và tia cực tím có trong ánh nắng gay gắt của mùa hè có thể làm cho tóc bị khô, bị tổn thương và yếu dần. Khi ra ngoài bạn nên chú ý đội mũ nó, trùm khăn để tránh ánh nắng trực tiếp sẽ hạn chế được tình trạng rụng tóc nhiều vào mùa hè.

Ánh nắng trực tiếp của mùa hè có thể làm tóc bạn rụng nhiều hơn

- Viêm da đầu: Viêm da đầu là bệnh thường xuất hiện nhiều và mùa hè do khí hậu nóng ẩm- điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Mặt khác da đầu quá nhiều mồ hôi cũng làm cho tóc bị ướt, dễ tích tụ bụi bẩn dẫn đến viêm tuyến nhờn và làm tóc rụng nhiều vào mùa hè.
Mùa hè tóc rụng nhiều
Mùa hè tóc rụng nhiều

2. Làm thế nào để khắc phục tình trạng tóc rụng nhiều vào mùa hè?

Để bảo vệ và chống rụng tóc nhiều vào mùa hè, ngoài việc hạn chế các tác nhân gây hại từ bên ngoài, bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau:

- Sử dụng các loại dầu gội đầu thân thiện: Thay vì sử dụng các loại dầu gội nhiều hóa chất, bạn nên sử dụng các loại dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên có nguồn gốc thảo mộc, cung cấp dưỡng chất sẽ rất tốt cho tóc,cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh.

- Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể: bạn đã biết có đến hơn 95% dưỡng chất để nuôi tóc được lấy từ máu. Để có mái tóc khỏe mạnh chống lại những tác nhân khắc nhiệt của mùa hè bạn cần tăng cường bổ sung dưỡng chất cho tóc như vậy sẽ hạn chế được rất nhiều tình trạng rụng tóc nhiều vào mùa hè.
Viên Strong Hair HVQY giảm rụng tóc, giúp mọc tóc đáng kể
Viên Strong Hair HVQY giảm rụng tóc, giúp mọc tóc đáng kể

Hãy chăm sóc tóc từ bên trong để tóc khỏe mạnh hạn chế rụng tóc nhiều.

- Giữ cho tinh thần thoải mái: Bạn biết rằng, căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân gây rối loạn hóc môn khiến tóc rụng nhiều. Do vậy, bạn nên hạn chế tình trạng này bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn một cách hợp lý, tránh để mình rơi vào tình trạng căng thẳng.

Ngoài ra, để khắc phục rụng tóc nhiều vào mùa hè bạn nên kết hợp các biện pháp trên với việc sử dụng thêm viên uống Strong Hair của Học viện Quân Y. Viên uống được chiết xuất từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, giúp tóc khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây rụng tóc của mùa hè.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên