Giỏ hàng
0
Nguyên nhân rụng tóc
Biết 6 nguyên nhân rụng tóc này để kịp thời phòng tránh

Biết 6 nguyên nhân rụng tóc này để kịp thời phòng tránh

18-03-2007 | Lượt xem: 439

Dưới đây StrongHair.vn chia sẻ với bạn 6 nguyên nhân chính gây rụng tóc để bạn kịp thời phòng ngừa và tìm cách chữa trị kịp thời.

6 Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Rụng Tóc Kịp Thời Phòng Ngừa

Rụng tóc là vấn đề bạn thường gặp hằng ngày, tuy nhiên việc rụng tóc quá nhiều thì đó là điều đáng nghi ngại, đó có thể là tình trạng rụng tóc bệnh lý.

Vậy nguyên nhân gây bệnh rụng tóc là gì? đây là câu hỏi được đặt ra khi bạn phát hiện tình trạng rụng tóc của mình ngày càng tồi tệ. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của StrongHair.vn để có được câu trả lời đầy đủ nhé!

Nguyên nhân gây bệnh rụng tóc là gì?

Hằng ngày bạn đều rụng tóc! thông thường một ngày mỗi người rụng từ 30 - 70 sợi tóc. Hiện tượng này được gọi là rụng tóc sinh lý tức là tóc rụng theo vòng đời. Tóc mọc lên phát triển dài ra, rồi theo thời gian sẽ già yếu rồi rụng đi. Sau khi rụng đi, lớp tóc mới được sinh ra để thay thế lớp tóc cũ. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường không có gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên nếu tóc rụng nhiều vượt quá ngưỡng này thì có thể là rụng tóc bệnh lý. Vậy những nguyên nhân gây bệnh rụng tóc nhiều Có thể kể đến như:

Tóc yếu gãy rụng
Tóc yếu gãy rụng

- Nguồn nước ô nhiễm: Nguồn nước không sạch chính là một nguyên nhân bệnh rụng tóc nhiều. Nước bẩn chứa nhiều thành phần độc hại làm da đầu bị tổn thương, các nang tóc bị hạn chế nguồn cung cấp chất dinh dưỡng.

- Thói quen sinh hoạt hàng ngày: Những thói quen không tốt trong sinh hoạt là nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc nhiều. Những đồ ăn chứa các chất độc hại cho tóc, thói quen gội đầu thường xuyên, lười vệ sinh,... đều ảnh hưởng đến, mái tóc của bạn.

Cần tạo thói quen ăn uống lành mạnh để có mái tóc khỏe

- Vấn đề về sức khỏe: Các vaabs đề chính về sức khỏe gây ra hiện tượng rụng tóc bệnh lý của bạn đó là rối loạn hóc môn, mất cân bằng nội tiết tố từ việc nất ngủ, lo lắng thái quá, mệt mỏi kéo dài, uống thuốc kháng sinh nhiều hay phụ nữ sau sinh,...
Tác động hóa chất lên tóc
Tác động hóa chất là nguyên nhân khiến tóc rụng

- Sử dụng hóa chất: Việc sử dụng hóa chất để tạo kiểu cho tóc là vấn đề mà không chỉ chị em mà ngay cả các bạn nam giới cũng đang bị cuốn hút theo những mốt tóc mới đang liên tục thay đổi. Khi bạn sử dụng hóa chất tạo kiểu cho tóc những lần kế tiếp trong vòng dưới 6 tháng khiến tóc trở nên yếu và đây chính là nguyên nhân gây bệnh rụng tóc nhiều

Sử dụng nhiều hóa chất là một trong những nguyên nhân gây bệnh rụng tóc

- Tâm lý, stress là một nguyên nhân bệnh rụng tóc: Ngoài yếu tố sức khỏe thì khi cơ thể bạn mệt mỏi, tâm lý không thoải mái cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh rụng tóc nhiều trong sự sô bồ của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tóc rụng do stress, tâm lý
Stress căng thẳng gây ra tình trạng rụng tóc

- Do di truyền: Đây là yếu tố khách quan dẫn đến bệnh rụng tóc nhiều. Thực tế là bạn có thể thấy rõbiểu hiện của bệnh này đó là chứng hói ở nam giới

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản của hiện tượng rụng tóc bệnh lý mà StrongHair.vn muốn mời bạn đọc tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc phòng tránh bệnh rụng tóc.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên