Giỏ hàng
0
Hết rụng tóc
3 cách chữa rụng tóc không sẹo hiệu quả

3 cách chữa rụng tóc không sẹo hiệu quả

18-03-2007 | Lượt xem: 698

Cách chữa rụng tóc không sẹo hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng tóc rụng nhanh chóng, hiệu quả và được nhiều người sử dụng

CÁCH CHỮA RỤNG TÓC KHÔNG SẸO HIỆU QUẢ

Rụng tóc không sẹo là rụng tóc thông thường mà không phải bị tổn thương, phỏng hoặc nhiễm nấm như rụng tóc có sẹo. Bất kì đối tượng nào kể cả nam, nữ và trẻ em đều có thể bị rụng tóc khiến người bị bệnh mất tự tin, không muốn giao tiếp xã hội.

Rụng tóc không sẹo
Rụng tóc không sẹo đang là nổi lo của cả nam và nữ

Có rất nhiều những loại bệnh lý rụng tóc khác nhau trong đó rụng tóc không sẹo đang được xem là loại bệnh phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem rụng tóc không sẹo là gì? Cách chữa bệnh ra sao? qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây bệnh rụng tóc không sẹo
  • • Rụng tóc thể mảng: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây bệnh rụng tóc không sẹo mà nhiều người mắc phải nhất hiện nay. Bệnh thường biểu hiện tóc rụng hoàn toàn, rụng nhanh hình tròn hoặc oval ở da đầu không có tóc. Đôi khi bệnh tiến triển mạnh người ta sẽ gọi là hói đầu khiến người bị bệnh mất tự tin.
  •  
  • • Rụng tóc do yếu tố phát triển tác động: Thường thì rụng tóc không sẹo loại này thường xuất hiện ở phụ nữ sau đẻ từ 3-5 tháng, do điều trị hóa chất, ngộ độc, suy dinh dưỡng, … khi các yếu tố ức chế phát triển tóc xuất hiện.
  •  
  • • Rụng tóc nội tiết: Đây là một trong những loại rụng tóc không sẹo hay gặp nhất ở cả hai giới nam và nữ. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do tăng nhạy cảm quá mức của hormon sinh dục nam và areductase ở vùng da đầu phía trướ cao hơn so với vùng da đầu phía sau.
  •  
  • • Rụng tóc khác: do da đầu bị nấm, rụng tóc do giang mai, do tật nhổ tóc ở người bệnh…

Tóc rụng không sẹo
Nguyên nhân rụng tóc không sẹo

Cách chữa rụng tóc không sẹo

Hiện nay, để chữa rụng tóc không sẹo có rất nhiều cách khác nhau bạn hãy tham khảo một số cách điều trị hiệu quả đang được áp dụng hiện nay:

- Tiêm corticoid tại chỗ: Với những trường hợp bị rụng tóc không sẹo nặng nên áp dụng phương pháp này để mang lại kết quả cao nhất. Tuy nhiên, bạn phải chú ý vì khi tiêm thuốc xuất hiện một số các tác dụng phụ như: đỏ da, tróc vãy, thâm nhiễm.

- Sử dụng thuốc Finasteride: Đây là một trong những loại thuôc trị rụng tóc nội tiết tố cho cả nam và nữ. Loại thuốc này đặc biệt hiệu quả đối với những người trong độ tuổi từ 18-40 tuổi. Thời gian điều trị từ 6 tháng cho tới 1 năm.

- Cấy tóc: Đây là phương pháp được sử dụng khá nhiều ở các nước phát triển. Bạn có thể cấy theo mảng hoặc cấy thành từng sợi. Điểm đặc biệt có phương pháp này là bạn có thể thấy được ngay kết quả. Tuy nhiên phương pháp này cũng khá tốn kém.

Cấy tóc sinh học, tiêm corticoid hoặc sử dụng thuốc Finasteride
Cấy tóc sinh học, tiêm corticoid hoặc sử dụng thuốc Finasteride

Để điều trị bệnh rụng tóc không sẹo tốt nhất bạn nên đến khám ở các cơ sở y tế để xác định chính xác nguyên nhân và tìm được phương pháp điều trị thích hợp nhất.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên