Giỏ hàng
0
Rụng tóc cần làm gì
Tóc rụng nhiều thì phải làm thế nào mới hết?

Tóc rụng nhiều thì phải làm thế nào mới hết?

18-03-2007 | Lượt xem: 757

Rụng tóc nhiều phải làm sao mới hết? là thắc mắc của nhiều người trên các diễn đàn làm đẹp tóc. Tìm hiểu cách trị rụng tóc ngay tại đây!

RỤNG TÓC NHIỀU PHẢI LÀM SAO?

Có phải đôi khi chải tóc bạn bị rụng tóc cả nắm, phát điên vì mái tóc xơ rối, và nhiều lần bị rụng tóc không rõ nguyên nhân? Đừng lo lắng quá, vì tóc rụng nhiều đều do nguyên nhân gì đó gây ra. Cần tìm ra nguyên nhân gây rụng tóc nhiều và cách khắc phục kịp thời.

Mỗi ngày, lượng tóc rụng trung bình của mỗi người rơi vào khoảng 30 - 70 sợi tùy từng người. Nếu tóc rụng nhiều, khoảng trên 100 sợi mỗi ngày thì cần đặc biệt chú ý để kịp thời phòng ngừa. Cách để kiểm tra số lượng tóc rụng là hãy dành thời gian quan sát khi ngủ dậy, gội đầu, chải tóc,...

Tóc rụng nhiều phải làm thế nào? Hãy bình tĩnh tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến tóc rụng ngay sau đây:

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TÓC RỤNG

 + Do nội tiết tố cơ thể
 + Do ăn uống chưa hợp lý
 + Do di truyền
 + Do hay sử dụng thuốc tây trị bệnh
 + Do quá nhiều áp lực lên tóc (uốn ép duỗi nhuộm)
 + Do cẳng thẳng, lo lắng quá nhiều
 + Do dùng dầu gội đầu không hợp lý
 + Do ô nhiễm nguồn nước


Rụng tóc nhiều

Nếu đã biết các nguyên nhân khiến tóc rụng nhưng vẫn thắc mắc: "Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?" thì hãy tìm hiểu ngay cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất ngay dưới đây.

Cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất

Tóc bị rụng nhiều phải làm gì? Cách trị hết rụng tóc hiệu quả nhất là nuôi dưỡng và phục hồi những thương tổn mà tóc đã phải chịu. Sự kết hợp chăm sóc tóc từ trong ra ngoài là phương pháp hiệu quả nhất để phục hồi và giúp tóc trở nên dày đẹp tự nhiên.

Bên ngoài: Sử dụng dầu dừa, dầu olive, tinh dầu bưởi pha loãng,.. để dưỡng tóc và da đầu sẽ giúp tóc chắc khỏe hơn.

Bên trong: Ăn uống bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc.

VIÊN UỐNG STRONG HAIR - BÍ QUYẾT GIÚP TÓC CHẮC KHỎE VÀ BÓNG ĐẸP

Viên uống Strong Hair của Học Viện Quân Y là sản phẩm chuyên bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe tóc giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên.

 
Viên Strong Hair của HỌC VIỆN QUÂN Y

Nhờ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: cao hà thủ ô đỏ, cao mè đen, cao sinh địa, L carnitine, L-cystine, vitamin và biotine nên viên uống Strong Hair là sự kết hợp từ các tinh chất thảo dược cần thiết cho tóc, có khả năng cung cấp dưỡng chất nuôi từng sợi tóc từ trong ra ngoài.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng viên uống Strong Hair, mái tóc sẽ ngày càng được cải thiện, trở nên chắc khỏe hơn, mọc tóc nhanh hơn và tóc trở nên bóng đẹp hơn trước nhiều.Viên uống mọc tóc strong hair


TẠI SAO NÊN DÙNG STRONG HAIR?
 
1. Là viên uống được HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất
2. Thành phần TỪ THẢO DƯỢC QUÝ trong thiên nhiên, kết hợp các thảo dược quan trọng với tóc
3. Tăng cường sức khỏe tóc, TÓC MỌC NHANH HƠN giúp tóc mọc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp tự nhiên